Đối với bóng đá Nam Carolina, năm 2010 nên mang lại nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá của Gamecocks, có lẽ bạn đang tự hỏi liệu Cocks 2010 sẽ rực rỡ hay không đáng để root, hoặc ít nhất thì bạn cũng nên như vậy. Bạn thấy đấy: có một số mặt tích cực về thời gian đối với Cocks. Nhưng cũng có một số tiêu cực về thời gian; những câu hỏi hóc búa có thể dễ dàng đánh vần sự diệt vong cho một đội tài năng khác. Bạn có nghĩ rằng Gà trống được mệnh để trở thành những con giáp năm 2010 của phương đông không? Chà, nếu bạn là một người hâm mộ cá cược, bạn sẽ khôn ngoan khi lý giải những vấn đề sau trước khi đặt cược, người chiến thắng danh hiệu Carolina Heisman có chữ ký của bạn, chiếc áo đấu của George Rogers.

Kỷ lục năm 2009

Hãy bắt đầu với điều hiển nhiên. Khi bạn dẫn 6-1 trên sân nhà và 1-5 khi đi đường, tài năng tầm thường không phải là lý do cho thành tích tầm thường của bạn. Không, bạn có chuyện khác đang xảy ra, chẳng hạn như một trường hợp nhớ nhà tồi tệ (mà các nam sinh đại học nổi tiếng), hoặc một khối tinh thần không cho phép bạn thư giãn trên sân của người khác. Dù lý do là gì đằng sau việc Cocks thể hiện tốt trên sân nhà và thành tích sa sút trên sân khách năm 2009, thì HLV Spurrier cần có giải pháp cho năm 2010. Giống như chơi mọi trận đấu trên sân nhà.

Dòng tấn công

Năm 2009, đội tấn công của Cocks là một trong những nguyễn công phượng chiều cao người đẹp nhất trong giải đấu. Này, nếu bạn đang chuẩn bị thành lập một nhóm hội nghị và cần thêm một số bao tải để đưa bạn lên vị trí cao nhất, họ có thể giúp bạn. Đội hình tấn công năm 2009 của Caronlina trông và chơi giống như một tuyến của sư đoàn III đẩy vào đội hạng I chơi, hoặc tuyến hạng I đẩy vào trận đấu chuyên nghiệp. Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn sẽ không thể làm được gì nhiều khi hậu vệ của bạn sẽ có nhiều vết bầm hơn sau đó là người quản lý của bạn. Jarrial King là một triển vọng chuyên nghiệp, vì vậy vấn đề không phải là thiếu tài năng.

Stephen Garcia

Trong tất cả các môn thể thao, đại học hay chuyên nghiệp, không thiếu những cầu thủ cuối cùng nhận được học bổng hoặc thậm chí được nhập ngũ do “tiềm năng” của họ, điều này là tốt, miễn là họ không mất thời gian vui vẻ vì nó. Stephen Garcia đang trở thành kiểu cầu thủ như vậy, hấp dẫn các huấn luyện viên bằng thể lực dồi dào của mình nhưng không bao giờ hoàn toàn chuyển tải nó qua ống dẫn của chỉ số IQ bóng đá cao, điều mà mọi quý trở lại đây đều cần. Carolina có thể dễ dàng thay thế Garcia. Nhưng đó sẽ là một động thái ngăn chặn sự thất bại tiếp theo, không khuyến khích thành công.

Tính hợp lý

Tính hợp lý không phải là một đặc điểm của bóng đá. Nhưng đó là một đặc điểm mà nếu bạn sở hữu nó, sẽ cho bạn biết rằng bạn không nên mong đợi quá nhiều từ Gamecocks trong mùa giải này. Không chắc chắn ở vị trí tiền vệ?