10 mẹo để đảm bảo bạn có một bữa tiệc dự thảo bóng đá giả tưởng khủng khiếp

Tôi đã tham gia nhiều bữa tiệc nháp hơn 20 năm và tôi thường thực hiện ít nhất hai bản nháp trực tiếp trở lên mỗi năm vì vậy danh sách này xuất phát từ kinh nghiệm cá nhân của tôi.

Nếu bạn là người hẹn giờ đầu tiên giữ bản nháp tại địa điểm của mình hoặc bạn phải chọn nơi có bản nháp, đây là 10 mẹo để đảm bảo bạn có một bữa tiệc nháp bóng đá tưởng tượng khủng khiếp.

1. Không cung cấp đồ ăn, thức uống hoặc bạn cung cấp khi đang còn nháp
Tôi hiểu rồi, bạn đang bận lấy đồ và bạn không thể đặt được đồ ăn hay yêu cầu chủ của mình mang theo. Có lần chúng tôi đã làm điều này xảy ra và chúng tôi chỉ gọi pizza ở giữa bản nháp nhưng vấn đề khi làm điều đó là nó làm gián đoạn dòng chảy, vì vậy khuyến nghị của tôi là hãy đặt nó sớm và ăn trước khi nháp. Mời các chủ quán sớm dùng bữa và cho phép trò chuyện chit trước khi ra tay.

2. Không có đủ chỗ cho chủ nhân ngồi
Cách chắc chắn để khiến các chủ sở hữu bóng đá tưởng tượng của bạn tức giận là để họ ngồi trên thảm. Có đủ tầm nhìn xa để biết rằng mọi người sẽ có tạp chí và giấy tờ, họ sẽ muốn trải chúng ra để chúng chiếm không gian. Đảm bảo rằng bạn có đủ chỗ.

3. Thực hiện bữa tiệc nháp trong bữa tiệc “Sinh nhật của Suzy nhỏ”
Khi bạn làm điều này bất biến, vợ chồng bước vào và làm phiền mọi người bằng cách hỏi “Em yêu, ai là diễn viên trong bộ phim mà chúng ta đã xem đêm qua?”. Ugh, không làm điều đó, chỉ cần không làm điều đó. Hãy tổ chức bữa tiệc nháp của bạn như một bữa tiệc kevin de bruyne stats riêng và nếu vợ hoặc chồng sắp đến, bạn cần bắt họ phải làm việc. Bảo họ lấy đồ ăn thức uống cho mọi người hoặc yêu cầu họ giám sát bảng nháp. Giữ cho họ bận rộn nếu không họ sẽ cảm thấy nhàm chán và làm gián đoạn dòng chảy của bản nháp.

4. Để bản nháp của bạn ở ngoài trời với nhiều gió và mưa
Chúng tôi đã giữ bản thảo tại nhà của bố tôi trong một vài năm. Ý tưởng là anh ấy có một hồ bơi và mọi người sẽ bơi trước hoặc sau khi tập nháp. Chà, hoàn toàn không phải như vậy. Đó là một nơi “ổn” để thực hiện bản thảo nhưng ở ngoài trời lại làm nảy sinh những vấn đề khác như không đủ chỗ ngồi hoặc nếu có chỗ ngồi những chiếc ghế dài mà mọi người ghét khi họ đang soạn thảo. Ngoài ra còn có gió và khả năng có mưa, bạn cần phải hết sức cẩn thận khi thực hiện bên ngoài và đảm bảo rằng bạn có kế hoạch dự phòng trong trường hợp trời quá gió hoặc bắt đầu mưa.

5. Để chủ sở hữu thanh toán cho bạn sau
Điều này luôn luôn làm phiền tôi vì bạn ở đó vào ngày nháp và người khác đang trả 250 đô la của họ nhưng bạn luôn có người không thể trả ngay. Điều tồi tệ là họ không trả tiền cho bạn cho đến khi kết thúc mùa giải hoặc thậm chí có thể là không bao giờ. Nhận trước số tiền đó và đảm bảo họ thực hiện cam kết. Tôi đã có một vài lần ai đó không trả tiền cho tôi và sau đó họ giành được tiền và điều đó thật tệ vì về cơ bản họ chơi miễn phí cả mùa, không tốt. Đặt mức cao ngay lập tức và nhấn mạnh thanh toán sớm hoặc vào ngày hối phiếu.

6. Không có bảng dự thảo bóng đá tưởng tượng để chủ sở hữu có thể nhìn thấy ai đã chọn ai
Còn gì khó chịu hơn khi nghe những người không để ý hét lên “ai vừa bị bắt?”. Nhận một bảng nháp, làm cho một người phối ngẫu giám sát nó và bạn sẽ rất hạnh phúc. Liên đoàn sẽ rất vui khi xem ai là người soạn thảo trực quan.